Tác dụng của túi hút khí Ethylene

Túi khử Ethylene giúp làm chậm quá trình của sự phân rã, nấm mốc, héo, làm mềm, làm chín,…ở rau củ quả. Chính vì vậy, chúng thường được sử dụng để bảo quản, để giữ rau củ quả được tươi lâu hơn sau khi thu hoạch hoặc vận chuyển đường dài. Hạt chống ẩm sẽ hút hết khí Ethylene – khí làm chín, làm hư hỏng trái cây, rau củ trong không khí.

Gói chống ẩm khí Ethylene ra đời có nhiệm vụ hút ẩm khí ethytlen có bên trong thùng, kho container, bao, hộp…bảo quản rau củ, hoa quả tươi. Vì ngoài lượng hoocmon methylen tự nhiên thì nó còn được hình thành do một số nhân tố khác như chất thải, khói, sánh sáng huỳnh quang… Chất chống ẩm khí Ethylene giúp hút khí ethylene dư thừa đó, bảo quản hàng hóa khỏi bị chín, nẫu, giữ được độ tươi ngon.

Túi hút khí Ethylene có thể được sử dụng với nhiều loại sản phẩm thực phẩm và trái cây nông nghiệp bao gồm cả Táo, Kiwi, xòai, ổi, hành tây, cam quýt, và hoa. Ngoài ra, hạt chống ẩm khí Ethylene cũng có thể được sử dụng để bảo quản các loại rau, rau lá xanh, đậu, cà rốt, dưa chuột, cà tím, đậu Hà Lan, ớt và khoai tây.

Có thể nói túi hạt hút ẩm giá rẻ là giải pháp an toàn và hiệu quả cho nhà nông và các doanh nghiệp trong khâu bảo quản hàng hóa. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí hư hao cho nhà sản xuất.

Nói một cách cụ thể hơn thì tác dụng của túi hút khí Ethylene như sau:

+ Nó làm ức chế quá trình sản sinh ra Ethylene.

+ Tăng thời gian bảo quản trái cây, rau, củ quả, hoa tươi khi đóng gói và vận chuyển với số lượng lớn.  Nhất là những loại quả có lượng ethylene phát ra lớn như xoài, táo, lê, dưa hấu, cà chua, nấm, ớt, khoai tây, cà tím…

Các loại trái phát ra Ethylene bao gồm: chuối, xoài, ổi, thanh long, táo, lê, đào, mận, dưa đỏ, dưa hấu, nấm, cà chua, hoa ly, hoa cẩm chướng…

Ưu điểm của túi hút khí Ethylene

Chất chống ẩm khí Ethylene được đóng gói trong bao bì chắc chắn, không bị rò rỉ ra bên ngoài, dễ dàng sử dụng và tiêu hủy. Cơ chế hoạt động linh hoạt, giúp làm chậm quá trình chín của trái cây và rau quả. Và đặc biệt là chúng không hề độc hại, thân thiện với môi trường. Không gây ra phản ứng phụ khi để cùng với trái cây, rau củ. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng những sản phẩm được bảo quản bằng chất bột chống ẩm khí Ethylene.

Bột chống ẩm khí Ethylene được lưu hành và sử dụng rất phổ biến. Ngoài hiệu quả mà nó mang lại thì nó còn được người tiêu dùng đánh giá cao vì an toàn, không gây hại tới môi trường cũng như sức khỏe con người. Đặc biệt, trong lĩnh vực bảo quản hàng hóa là thực phẩm ăn uống hằng ngày thì tính an toàn của túi chống ẩm này khiến mọi người rất yêu thích.

Mọi thông tin cần được tư vấn về việc đóng gói, hàm lượng gói túi chống ẩm bạn hãy liên hệ với những nhà cung cấp túi chống ẩm uy tín SANCO VIETNAM để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH SANCO VIETNAM
VP: 125 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q.12. HCM
Nhà máy SX: Số 121 Đường Liên khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp HCM
Email: sales@sancodes.com.vn – sanco@sancovietnam.com.vn
Điện thoại: +84. 286 686 4569
+84. 909 379 298
+84. 975 09 8080

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!