Hiển thị tất cả 16 kết quả

Gói hút ẩm sử dụng cho thực phẩm đảm bảo cho thực phẩm, trái cây của bạn luôn tươi ngon, không bị ẩm mốc.
Gói hút ẩm thực phẩm Sancodes đạt tiêu chuẩn HACCAP, hồ sơ công bố VSATTP….

Ngay từ tên gọi thì hạt chống ẩm thực phẩm  cũng đã nói lên công dụng và lợi ích của mình. Những hạt tròn, trong veo này sẽ giúp bạn hút độ ẩm có bên trong không khí để bảo quản hàng hóa được khô thoáng, không bị biến chất, đổi màu, đổi mùi bánh kẹo, mì tôm, bún phở đóng gói…Trung bình một gói hút ẩm thực phẩm 10g sẽ hút được 4gram nước.

Túi chống sử dụng trong ẩm thực phẩm mang lại là khả năng thấm hút nước cực tốt. Bên cạnh đó chúng lại không hề độc hại, an toàn đối với con người nên thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm, nông sản, bánh kẹo. Chúng giúp hút ẩm, làm khô ráo, bảo vệ thực phẩm khỏi không khí ẩm – nguyên nhân gây giảm chất lượng thực phẩm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong hộp đựng thực phẩm. Ông bà ta ngày xưa cũng bảo quản bằng cách thủ công là để vôi để hút ẩm thực phẩm, cong nghệ tiên tiến đã chế biến và đóng gói hạt hút ẩm thành những túi nhỏ gọn, thẩm mỹ và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Hạt chống ẩm Silica gel có khả năng hút ẩm tốt, không độc hại mà giá thành lại rẻ nên được rất nhiều người sử dụng để bảo quản lương thực, thực phẩm sau khi thu hoạch hoặc để vận chuyển xuất khẩu ra nước ngoài. Đây là giải pháp bảo quản thực phẩm đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!