Hiển thị tất cả 12 kết quả

Gói hút ẩm Silicagel giúp bảo quản cho các bo mạch điện tử, các thiết bị máy móc công nghiệp không bị oxy hóa, gỉ sét,..đảm bảo cho máy móc vận hành tốt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hạt hút ẩm khác nhau như: Gói Hút Ẩm Silica Gel, Bột Hút Ẩm Powder Deciscant, Túi Hút Ẩm Khí Oxygen, Túi Hút Ẩm Khí Ethylene, Đất Sét Hút Ẩm Hoạt Tính, trong đó phải kể đến là hạt hút ẩm Silica gel với độ hút mạnh và nhanh, không độc hại và được cho phép sử dụng trong bảo quản thực phẩm được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện dụng, hiệu quả cao và tái sử dụng nhiều lần.

Hạt chống ẩm Silica gel (SiO¬2.nH20, n<2) thực chất là điôxit silic, ở dạng hạt cứng và xốp với vô số khoang rỗng li ti trong hạt. Mỗi khoang có kích thước lỗ trung bình là 24 angstrom (1 angstrom = 1/10 tỷ mét) nên có diện tích tiếp xúc cực kỳ lớn (khoảng 800m2/g), một ví dụ đơn giản cho các bạn có thể tưởng tượng là một lượng hạt hút ẩm Silica gel tầm 1 thìa café có diện tích tiếp xúc khoảng một sân bóng đá. Chính vì vậy hạt hút ẩm Silica gel luôn được chọn là hạt hút ẩm cho thiết bị điện tử tốt nhất hiện này với mức giá rẻ và hiệu quả cao.

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!