SANCO VIETNAM TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÚT ẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chống ẩm hoàn toàn với dạng túi, gói đóng nhỏ có chứa chất hút ẩm Silicagel, Ôxit Canxi, Đất sét (monmorilonit), Rây phân tử, Canxi clorua, chất hút ẩm đã qua pha chế, hoạt tính cacbon, những sản phẩm này hiện đang được ứng dụng để bảo quản cho nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau như: Điện tử, Thực phẩm, Dược phẩm, Dụng cụ quang học, Quần áo, Giầy dép, Gỗ, Mây Tre lá, Vận chuyển Container và các sản phẩm tiêu dùng khác… Trọng lượng của mỗi sản phẩm từ 0,5gr -> 2.000gr. kích cỡ & trọng lượng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm chống rỉ sét VCI, giúp làm sạch và khô bề mặt máy móc, ngăn chặn sự rỉ sét.

Trân trọng kính chào Quý Khách hàng đã đến với Công ty TNHH Sanco VietNam

CÁC LOẠI HÚT ẨM: SILICAGEL – CLAY – CALCIUM CHLORIDE

  • SILICAGEL

Thành Phần hạt cứng, khó vỡ vụn, được tổng hợp từ Oxit silic – khả năng hút ẩm tương đối cao, luôn khô thoáng thậm chí ngay cả khi thấm nước.

  • CLAY DESICCANT

Làm từ khoáng chất, thân thiện môi trường, khả năng hút ẩm cao trong điều khiện nhiệt độ thường, có thể hút ẩm nhiều lần trong điều kiện nhiệt độ thấp mà chất lượng vẫn không thay đổi.

  • BỘT HÚT ẨM CALCIUM CHLORIDE

Kết hợp tính năng của nhôm clorua khan làm tăng tính năng hút ẩm của hỗn hợp, công thức bao gồm nhiều khoáng chất tự nhiên, thân thiện môi trường, loại hút ẩm này có tính năng hút ẩm trong suốt thời gian dài, hiệu quả cao.

  • GÓI KHỬ OXYGEN

Có khả năng khử Oxygen & khí Carbon Dioxit mạnh mẽ ( độ hoạt nước, Aw, < 0.75). Gói hút Oxygen giữ cho Thực phẩm được tươi ngon, ngăn ngừa ôi thiu do nấm mốc, không mất màu và mùi vị đặc trưng của sản phẩm.

Các sản phẩm gói khử Oxygen được đóng gói theo 20cc, 30cc, 50cc,100cc, 200cc, 500cc,..

CHẤT LIỆU CỦA TÚI CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG
Có nhiều loại túi làm tử các chất liệu khác nhau như giấy cotton, giấy tráng phấn, màng PE/OPP, vải không dệt, Polyetylen, giấy Tyvek, mật độ cao của DuPont… tất cả đều được hàn kín, không dính bụi, không xơ, không rò rỉ.