Sử dụng túi hút ẩm trong công nghiệp

Đối với các khu công nghiệp, các nhà máy chế biến thực phẩm thì việc chống ẩm để bảo quản hàng hóa trước khi đóng gói là khâu quan trọng, với phạm vi rộng thì việc sử dụng gói chống ẩm có kích thước nhỏ là không phù hợp cả về chất lượng cũng như khả năng hút ẩm.

Túi hút ẩm là dạng có kích thước lớn, các hạt hút ẩm được đóng vào bao với trọng lượng lớn, có thể treo túi hút ẩm gần với sản phẩm cần hút ẩm.

Đối với các kho hàng lưu trữ tạm thời sản phẩm mới được sản xuất ra mà chưa kịp đóng gói để lưu thông thì cần được sử dụng túi hút ẩm để tránh độ ẩm trong không khí bám lên bề mặt sản phẩm, khi bề mặt sản phẩm có bám hơi nước thì sau khi đóng gói sản phẩm sẽ bị ẩm mốc và dẫn đến hỏng hoặc kém chất lượng.

Trong quá trình vần chuyển và lưu thông hàng hóa với số lượng lớn cũng cần phải xử lý vấn đề ẩm ướt của hàng hóa, trong những contener hàng hóa cần có các túi hút ẩm để đảm bảo không khí trong conter luôn khô tháng, không có hơi nước và sẽ không làm ẩm mốc gây ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ngoài việc bảo quản sản phẩm trong quá trình lưu trữ và vận chuyện thì mỗi sản phẩm cũng cần có 1 gói hút ẩm được đóng cùng sản phẩm trong bao bì để hút ẩm duy trì không khí trong bao bì trong toàn bộ thời gian vận chuyển, lưu thông hàng hóa …v. cho tới tay người tiêu dùng.

Sử dụng túi hút ẩm trong công nghiệp

Túi hút ẩm bảo quản hàng trong quá trình vận chuyển

Hàng hóa sau khi được sản xuất và trước khi lưu thông trên thị trường, chúng được chuyển từ nơi sản xuất đến nhà phân phối, trong thời gian vận chuyển đó chúng cũng cần được bảo quản để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Trong khi vận chuyển người ta có thể đóng thùng hoặc đóng kiện các sản phẩm, ngoài việc sử dụng gói chống ẩm bên trong mỗi sản phẩm thì mỗi thùng hoặc kiện hàng tùy theo kích thước mà người ta sử dụng thêm túi hút ẩm để bảo quản cho số lượng sản phẩm mới.

Trong quá trình vận chuyển người ta có thể sử dụng những contener để lưu chuyển hàng hóa, cũng từ trong những contener đó người ta cũng có phương pháp bảo quản cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, những túi hút ẩm dạng treo là phương pháp được sử dụng nhiều, người ta có thể treo ở mỗi góc của contener hoặc phân bổ đều trong contener để treo những túi hút ẩm để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chính vì vậy, việc chống ẩm cho sản phẩm là khâu quan trọng không thể thiếu trong công nghiệp, việc sử dụng gói hút ẩm hay túi hút ẩm còn tùy thuộc vào từng khâu sản xuất, lưu thông hàng hóa …v. mà lựa chọn cho phù hợp.

CÔNG TY TNHH SANCO VIETNAM
VP: 125 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q.12. HCM
Nhà máy SX: Số 121 Đường Liên khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp HCM
Email: sales@sancodes.com.vn – sanco@sancovietnam.com.vn
Điện thoại: +84. 286 686 4569
+84. 909 379 298
+84. 975 09 8080

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!