Hạt hút ẩm silicagel xanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạt hút ẩm silicagel khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Các loại hạt hút ẩm từ vị trí là một sản phẩm phụ ngày nay đang dần vươn lên đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu để bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong rất nhiều ngành công nghiệp. Trong đó, hạt hút ẩm silicagel xanh là một loại có nhiều tác dụng lớn.

Hạt hút ẩm silicagel xanh là loại thường được dùng để bảo quản máy ảnh, dùng trong các trạm biến áp. Để có thể bảo quản tốt các loại hàng hóa của mình thì bạn nên lựa chọn loại hạt hút ẩm silicagel xanh có chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ.

Mua hạt hút ẩm silicagel xanh ở đâu chất lượng?

Để mà tìm kiếm loại hạt hút ẩm silicagel xanh không phải là điều khó bởi nó được bày bán tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các chợ trên khắp địa bàn thành phố. Tuy nhiên, để tìm được loại chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Để phân biệt được hạt hút ẩm silicagel xanh chất lượng cần chú ý đến bao bì sản phẩm.

Bao bì sản phẩm cần phải mới, không bị úa màu, không bị rách rời, các mép hàn được làm chắc chắn, không bị rơi vãi các hạt hút ẩm ra ngoài. Các hạt hút ẩm này khi cầm trên tay sẽ có cảm giác ấm nóng do nó hút nước trên tế bào da. Khi tiếp xúc với nước, hạt này không bị nổ hoặc nếu có thì chỉ bị chia thành 2 hoặc 3 phần. Hơn nữa, khi rang trên chảo thì hạt này sẽ không bị biến dạng.

Đối với loại kém chất lượng thì bao bì sản phẩm thường bị úa màu, các mép hàn lỏng lẻo, bị rách rời làm rơi vãi các hạt hút ẩm ra ngoài. Các hạt hút ẩm này khi cầm trên tay sẽ không có cảm giác ấm nóng, khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị vỡ thành các mảnh vụn nhỏ.

Tại TP. Hồ Chí Minh bạn hãy tìm đến địa chỉ Công ty TNHH Sanco des, là nhà máy sản xuất trực tiếp các sản phẩm hạt hút ẩm silicagel xanh. Công ty sản xuất sản lượng 50 tấn/tháng cung cấp hạt hút ẩm cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Với cam kết hàng hóa đảm bảo an toàn được sử dụng trực tiếp cho thực phẩm và được chứng nhận của bộ y tế, chúng tôi tự hào là địa chỉ có nguồn hàng đáng tin cậy, xứng đáng để khách hàng có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!