Gói hút ẩm thường có ở đâu?

Gói hút ẩm có mặt hầu như trong các sản phẩm chúng ta đang sử dụng, nhưng bông nhiên một ngày bạn nhận ra tìm một gói hút ẩm bỏ vào trong hộp đựng đồng hồ để bảo quản dây da không bị mốc thật khó khăn. Việc đi mua một gói hút ẩm càng khó khăn hơn nữa vì đa số chúng được bán với số lượng ít nhất từ vài trăm đến vài ngàn gói, thật là lãng phí khi nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều như vậy. Vậy gói hút ẩm thường có ở đâu?

Gói hút ẩm thường có ở đâu?
Gói hút ẩm thường có ở đâu

Gói hút ẩm trong bánh gạo:

Vâng, bạn có thể chạy thật nhanh ra tiệm tạp hóa và mua ngay một túi bánh gạo. Việc gói hút ẩm có trong bánh gạo là do hầu hết các công ty sản xuất bánh gạo nhận thấy rằng độ ẩm là thứ làm cho bánh của họ mau bị ỉu, mềm và mất đi vị giòn ngon vốn có. Bạn hãy mua lấy một gói bánh gạo lấy gói hút ẩm ra bỏ vào hộp đồng hồ của mình và an tâm rằng rất lâu sau khi bạn cần sử dụng lại thì chiếc đồng hồ vẫn rất tuyệt.

Gói hút ẩm trong bánh gạo
Gói hút ẩm trong bánh gạo

Gói hút ẩm trong hộp giày hay túi xách:

Bạn hãy nhớ lại trong thời gian gần đây bạn có mua đôi giày mới nào không? hãy kiểm tra lại trong hộp đựng giày hay các ngăn nhỏ của túi xách, có khi bạn sẽ kiếm được những gói hút ẩm loại lớn và điều này thật hữu ích khi gói hút ẩm càng lớn thì khả năng hút độ ẩm càng nhiều.

Thật vậy, các nhà sản xuất giày dép, túi xách luôn phải sử dụng gói chống ẩm cho sản phẩm của họ, việc giày dép, túi xách bị bốc mùi hôi hay bị mốc diễn ra rất thường xuyên trong những ngày độ ẩm tăng cao. Việc bảo quản chúng không đòi hỏi sự khó khăn, tốn kém mà chỉ cần 1 hoặc vài gói hút ẩm silicagel là sẽ đủ đảm bảo tình trạng hư hại được chấm dứt nhanh chóng. Nếu may mắn bạn sẽ tìm được vài gói để sử dụng lại đấy, gói hút ẩm cho túi xách, giày dép hầu như có thể tái sử dụng bằng cách bỏ vào lò vi sóng quay ở nhiệt độ 100 độ C trong vòng 10 phút.

Gói hút ẩm trong hộp giày hay túi xách
Gói hút ẩm trong hộp giày hay túi xách

Gói hút ẩm trong linh kiện điện tử:

Nếu không gặp may trong túi xách hay giày dép vì thời gian gần đây bạn không mua chúng, hãy tìm kiếm lại trong hộp đựng các linh kiện máy tính hay đồ điện tử như : Bóng đèn led, vi mạch máy tính, các hộp đựng Ram, hay các sản phẩm điện tử như Điện thoại, Loa..v.v, Hãy kiểm tra thật kĩ vì gói hút ẩm luôn được sử dụng hầu hết cho các sản phẩm này, việc sử dụng gói hút ẩm cho vi mạch điện tử làm hạn chế sự nhiễu loạn điện do độ ẩm gây ra, các chân đế, mối hàn hay đường mạch điện sẽ vì thế mà tránh được hư hại, tăng tuồi thọ.

Bạn sẽ tìm thấy gói hút ẩm silicagel với chất lượng cao trong ngăn kéo các hộp tủ quần áo, bàn làm việc, đồ nội thất hay các sản phẩm may mặc : áo sơ mi, vest..v.v, ngoài ra nếu bạn có mua một cây súng ( điều này ở Việt Nam là rất khó khăn ) nhưng với các bạn ở nước ngoài như : Hoa Kỳ thì việc thấy một gói hút ẩm ( silica gel desiccant ) trong hộp đựng súng là hiển nhiên, vì việc chống ẩm cho đạn dược súng ống luôn được các nhà quân sự quan tâm và chú trọng, không ai muốn việc một khẩu súng do mình sản xuất ra tới lúc cần thiết lại không sử dụng được.

Gói hút ẩm trong linh kiện điện tử
Gói hút ẩm trong linh kiện điện tử

Gói hút ẩm mua ở đâu

Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất gói chống ẩm với các kích cỡ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Nếu đang tìm địa chỉ cung cấp gói hút ẩm chất lượng, giá phải chăng, bạn hãy liên hệ ngay CÔNG TY TNHH SANCO VIETNAM để được hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chống ẩm toàn diện như: gói chống ẩm Silicagel, Clay, bột hút ẩm, túi khí Ethylene, Oxygen,… Các sản phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn, chứng nhận khắt khe như: REACH, RoHS, DMFu,… Đồng thời, chúng tôi cam kết minh bạch thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách chiết khấu và tiêu chuẩn chất lượng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong giao dịch, bán hàng.

Ăn gói hút ẩm có sao không?

Câu trả lời là “không sao cả”. Silica gel cơ bản là cát nhân tạo, nó không độc hại và không tạo ra phản ứng hóa học. Những người đã ăn thử vài hạt đến cả túi chống ẩm cho biết họ không gặp phải ảnh hưởng xấu nào. Nếu bạn tò mò, thì khi ăn túi chống ẩm (chính xác hơn là ăn silica gel) sẽ không hề có vị gì.
EnglishVietnamese
error: Content is protected !!