Địa chỉ bán hạt hút ẩm ở đâu?

Gõ lên google hạt hút ẩm silicagel thì có rất nhiều thông tin cho bạn để lựa chọn. Xong trên thị trường, các loại hạt hút ẩm silicagel được bày bán trôi nổi, với mẫu mã đa dạng và chất lượng cũng vì thế mà khác nhau.

Như vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu một tí về hạt hút ẩm silicagel, hy vọng rằng chút kiến thức này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tin cậy để bạn mua về cho mình, cho công ty những hạt hút ẩm giá hợp lý, chất lượng và đảm bảo bảo quản được hàng hóa của mình luôn trong tình trạng tốt, chất lượng.

Cách nhận biết hạt hút ẩm tốt

Túi hút ẩm silicagel tốt là loại hạt tròn có màu trắng trong, kích thước từ 2-4mm, khi cầm vào sẽ thấy nóng tay do hạt hút nước trên da làm chỗ đó ấm lên. Khi đổ nước vào hạt, hạt sẽ có hiện tượng nổ nhưng chỉ nổ 2 hoặc 3 phần, chứ không nổ rát ra. Thêm nữa, hạt hút ẩm chất lượng là sản phẩm được đóng trong bao bì kín, sạch sẽ, không úa màu, mép hàn chắc chắn.

Hạt hút ẩm silicagel kém chất lượng là khi cầm vào không có hiện tượng nóng, khi gặp nước sẽ nổ thành những mảnh nhỏ, bắn tung tóe, bao bì dễ rách, không được đóng gói kín. Thực tế đã có những tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ nhỏ khi nghịch loại hạt hút ẩm không đảm bảo chất lượng.

Vậy mua hạt hút ẩm silicagel tốt ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm trong các ngành công nghiệp cũng như ứng dụng rộng rãi trong đời sống, có rất nhiều đơn vị cung cấp ra đời, giúp người  dùng có thêm sự lựa chọn. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ khó khăn hơn vì không biết đâu mới là công ty uy tín, chuyên nghiệp. Việc mua phải hạt chống ẩm giả có thể kéo theo những hậu quả đáng tiếc, khó lường trước được. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc trong quyết định chọn nơi mà mình dự định mua loại hạt này.

Đến với SANCO VIETNAM, Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn túi hút ẩm silicagel đúng nhu cầu, đúng mục đích sử dụng của mình. Tại đây, quý khách hàng sẽ được mua các loại hạt hút ẩm tốt nhất, với mức giá phải chăng nhất, cho dù mua lẻ hay mua sỉ số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH SANCO VIETNAM
VP: 125 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q.12. HCM
Nhà máy SX: Số 121 Đường Liên khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp HCM
Email: sales@sancodes.com.vn – sanco@sancovietnam.com.vn
Điện thoại: +84. 286 686 4569
+84. 909 379 298
+84. 975 09 8080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!