Bao nhiêu tiền 1 gói hút ẩm silicagel tại Hồ Chí Minh

Giá túi hút ẩm silicagel tại HCM bao nhiêu tiền là là từ khóa mà khách hàng tìm kiếm rất nhiều. Trên thị trường có muôn ngàn vạn trạng túi hút ẩm và giá cả cũng đi đôi với chất lượng và dịch vụ. SANCO VIETNAM dù là công ty còn non trẻ nhưng với kiến thức của mình, SANCO VIETNAM chia sẻ đến các bạn đúng mục đích, đúng nhu cầu sử dụng gói hút ẩm silicagel cho từng mặt hàng của các bạn. Vui lòng liên hệ: 0909 379 298

MÔ TẢ CHI TIẾT HẠT HÚT ẨM SILICAGEL

Gói hút ẩm silicagel là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất lớn để bảo quản hàng hóa: Đồ gia dụng, điện tử, may mặc, thực phẩm khô, dược, đóng container… Tuy nhiên trước khi mua túi hút ẩm nhiều Khách Hàng băn khoăn về bao nhiêu tiền 1 gói hút ẩm silicagel tại Hồ Chí Minh để hợp tác lâu dài và có nguồn sản phẩm SILICAGEL chất lượng, ổn định.

VÀI NÉT NGOẠI QUAN VỀ TÚI  HÚT ẨM SILICAGEL:

Hạt  hút ẩm Silicagel:  Có công thức hoá học là (SiO2.nH2O, n<2)
– Hạt dạng: Tròn Trắng Trong
– Size: 2-4mm
– Là những hạt có khả năng hút nước trong một điều kiện hoặc môi trường cụ thể, hạn chế hơi ẩm.
– Giữ cho hàng hoá được chống ẩm tốt nhất.

Đóng gói tại Việt Nam: Công ty SANCO VIETNAM đóng gói theo nhiều quy cách từ 1gr, 2gr, 3gr, 5gr, 10gr, 20gr, 25gr, 30gr, 50gr, 100gr, 150gr, 200gr, 250gr, 500gr, 1000gr, …và theo nhu cầu của Khách Hàng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÚI HÚT ẨM SILICAGEL

Dùng để hút ẩm, giữ cân bằng độ ẩm tích hợp trong bao bì sản phẩm, thùng chứa sản phẩm, Container,…. Khi hạt hút ẩm silicagel no nước có thể phơi khô để tái sử dụng.

GIÁ GÓI HÚT ẨM SILICAGEL TẠI TP. HCM

Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An  là nơi tập trung nhiều các công ty, xí nghiệp may mặc, điện tử, thực phẩm khô, đồ gỗ,…. Điều đó cũng làm tăng nhu cầu sử dụng túi hút ẩm để bảo quản hàng hóa. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng và biết trước giá túi hút ẩm silicagel tại HCM thì quý khách có thể liên hệ đến Công ty SANCO VIETNAM để được Phòng Kinh Doanh hỗ trợ báo giá và đặt hàng. SANCO VIETNAM tư vấn đúng mục đích, đúng nhu cầu sử dụng túi hút ẩm của quý khách. Nguồn hàng dồi dào – luôn cung cấp bất cứ khi nào quý khách cần đến sản phẩm. Chúng tôi phân phối toàn quốc nên mọi quý khách hàng đều có thể đặt hàng và nhận túi hút ẩm silicagel tại nhà, tại công ty của Quý Khách Hàng mà không cần mất nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!