So sánh hạt hút ẩm Silica gel và hạt Clay

Hạt hút ẩm Silica gel và hạt Clay điều có đặc điểm giống là cùng hút ẩm ở môi trường để bảo quản hàng hóa. Song chúng có những điểm khác nhau. Để biết thêm các bạn xem chi tiết bên dưới để so sánh hạt hút ẩm Silica gel và Clay, chúng ta cần sử dụng hợp lý để tránh lãng phí và hút ẩm cao nhất cho sản phẩm của mình. Các bạn có nhu cầu cần tư vấn sử dụng loại nào cho sản phẩm của mình và mua túi hút ẩm, vui lòng liên hệ: 0909 379 298.

So sánh hạt hút ẩm Silica gel và hạt hút Ẩm Clay

–  Hạt hút ẩm Silica gel hút ẩm rất nhanh, làm ấm  môi trường lên. Song do hút nhanh nên cũng nhanh no. Hạt hút ẩm Silica Gel thích hợp trong môi trường kín.

–  Có nhiều trẻ nhỏ hiếu đống lấy túi hút ẩm Silica gel trong hộp bánh chơi và gây nguy hiểm khi nuốt phải, văng vào mắt.
Lưu ý khi sử dụng và tránh xa tầm tay trẻ em

–  Giá thành cao hơn hạt hút ẩm Clay, nhưng độ hút ẩm nhanh hơn và được biết đến nhiều hơn.

–  Hạt hút ẩm Silica gel là phương án chống ẩm tốt nhất hiện nay cho cả  công nghiệp, nông nghiệp, điện tử, may mặc, thuốc tây,…

–  Hạt hút ẩm silica gel thích hợp sử dụng môi trường kín, nên trong môi trường kín silicagel có khả năng rất mạnh, hút sạch độ ẩm trong đó và kéo dài môi trường khô ráo ấy tới khi sản phẩm bị độ ẩm bên ngoài tràn vào (ví dụ: tháo bao bì ra).

Còn  hạt hút ẩm Clay hút ẩm chậm, ít hơn hạt hút ẩm silicagel nhưng do thử thách ngoài môi trường thì khả năng hút ẩm clay thành ra tương đương silicagel trong hộp kín, do hút ẩm chậm và dài ngày nên nó thích hợp cho các sản phẩm chống ẩm container.

Với những loại hạt hút ẩm khác nhau chúng ta cần sử dụng hợp lý để tránh lãng phí và hút ẩm cao nhất cho sản phẩm của mình.

CÔNG TY TNHH SANCO VIETNAM
VP: 125 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q.12. HCM
Nhà máy SX: Số 121 Đường Liên khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp HCM
Email: sales@sancodes.com.vn
Điện thoại: (84)-0286 686 4569
                    +84. 909 379 298
                    +84. 975 09 8080

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!