Hiển thị tất cả 10 kết quả

Ngày nay hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường hàng hóa ngày càng mở rộng. Để bảo quản hàng hóa không bị hư hỏng, biến chất trong lưu trữ hay vận chuyển cần thiết phải có sản phẩm hút ẩm đi kèm, vì vậy TÚI CHỐNG ẨM CONTAINER đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu trong hoạt động xuất khẩu.

TÚI CHỐNG ẨM CONTAINER có thành phần chính là hạt hút ẩm (có 02 loại được sử dụng nhiều nhất: Hạt hút ẩm Silica gel và Hạt hút ẩm Clay) có khả năng HÚT NƯỚC trong một điều kiện hoặc môi trường cụ thể, hạn chế hơi ẩm giữ cho hàng hoá được CHỐNG ẨM tốt nhất, không làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm sau quá trình bảo quản.

– Hạt hút ẩm Silica gel:

+ Công thức hóa học: SiO2.nH2O, n<2

+ Hạt dạng: Tròn, Trắng, Trong hoặc có nhiều màu (xanh, vàng, …) để chỉ thị khả năng hút ẩm cũng như độ hút ẩm.

+ Size: 2-4mm

Hạt hút ẩm Silica gel chắc và độ xốp cao (có vô số khoang rỗng li ti trong hạt), có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh, hóa chất trơ, không ăn mòn và không độc hại. Hoàn toàn không bụi và không bị rò rỉ, khả năng hấp thu nước khoảng 40% trọng lượng của nó. Hạt hút ẩm Silica gel có thể tái sử dụng sau khi được làm khô ở 150 độ C đến 180 độ C trong 3-4 giờ. Hạt hút ẩm Silica gel có hiệu quả hút ẩm và tính kinh tế cao so với các loại hút ẩm khác. Đây là hạt hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!