Giá túi hút ẩm bao nhiêu tiền?

CÔNG TY TNHH SANCO VIETNAM sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hạt chống ẩm tốt nhất, với chất lượng cao cùng mức giá phù hợp. Liên hệ: 0909 379 298

Trên trị trường có rất nhiều loại hạt hút ẩm: Hạt tròn trắng trong 2-4mm, hạt vỡ trắng trong, hạt mịn trắng trong 1-2mm,….hạt xanh lá, xanh nước biển,…. với mẫu mã đa dạng và mức giá khác nhau.

Bên cạnh chất lượng thì giá thành hạt chống ẩm cũng là điều khiến khách hàng đau đầu để chọn sao cho phù hợp. Vậy giá hạt hút ẩm, hạt chống ẩm là bao nhiêu?

Giá hạt hút ẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là thành phần, là khả năng hút ẩm của từng loại.

Giá hạt hút ẩm silicagel:

Silicagel là loại sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Hiện tại có khá nhiều loại hạt hút ẩm silicagel với kích thước và chất lượng khác nhau.

Giá hạt hút ẩm silicagel kích thước 2-4mm, hạt tròn, nguyên hạt, trắng trong, giá từ 37.000đg-45.000đ cho 1 kg hạt. Loại silicagel này có thể sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm và cả công nghiệp, điện tử, may mặc,…..nhưng Silicagel này hút ẩm kém hơn hạt tròn, nguyên hạt.

Còn loại hạt chống ẩm silicagel màu xanh lá, xanh nước biển có giá khá cao, vì chất chỉ thị khá đắt và còn trải qua khá nhiều công đoạn để hình thành sản phẩm. Nhóm hạt này thích hợp dùng cho các trạm biến áp, bảo vệ máy ảnh hoặc bảo vệ các sản phẩm cần theo dõi độ ẩm liên tục. Giá thành dao động từ 75.000đ/kg- 90.000đ/kg chưa đóng gói.

Hạt chống ẩm làm từ đất sét  ( Hạt hút ẩm clay, hạt đất sét hoạt tính)

Hạt hút ẩm đất sét (hạt hút ẩm clay) sản phẩm hút ẩm khoáng vật, được làm từ đất sét, có khả năng hút ẩm cao, đặc biệt thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Hạt hút ẩm clay được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất kính, tránh cho kính bị mờ, chống ẩm trong y tế, vật liệu xây dựng, bảo quản hàng hóa, kim loại,…Giá của các loại hạt này tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất và quy cách đóng gói chống ẩm.

Có nhiều sản phẩm và nhiều mức giá, điều này sẽ khiến bạn hoang mang khi mua và sử dụng chúng. Vì bạn sẽ không chắc chắn loại hạt nào tốt, đảm bảo chất lượng. Đừng lo, SANCO VIETNAM sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng cao cùng mức giá phù hợp.

Tất cả các loại hạt chống ẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, giúp bạn thoát khỏi ác mộng ẩm mốc trong cuộc sống lẫn công việc.

 

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!