Giá gói hút ẩm, hạt hút ẩm, túi hút ẩm

Khách hàng là công ty sản xuất cần mua hạt hút ẩm bảo quản hàng hóa hoặc kinh doanh. Vậy khách hàng có thể lựa chọn nhà sản xuất hạt hút ẩm Sanco Des để hợp tác lâu dài ổn định. Chỉ cần quý khách gọi đến là chúng tôi sẽ cung cấp BẢNG GIÁ GÓI HÚT ẨM, TÚI HÚT ẨM, HẠT HÚT ẨM CHO NHÀ PHÂN PHỐI để tham khảo trước khi đặt hàng.

MẪU XEM THỬ GÓI HÚT ẨM, TÚI HÚT ẨM, HẠT HÚT ẨM CỦA CÔNG TY Sanco Des

  • Chất liệu; Oxit silic ( SIO2)
  • Kích thước: Hình cầu tròn
  • Kích thước: 2- 4mm
  • Màu: trắng trong, nguyên hạt, tròn đều
  • Đóng túi: giấy lụa, giấy phức hợp, vải không dệt cao cấp
  • Trọng lượng: 1.1g, 2g, 3g,  5g, 10g, 20g, 30g,  25g, 50g, 100g, 200g, 300gr, 500g, 1kg, 2kg, 5kg

CÔNG DỤNG GÓI HÚT ẨM, TÚI HÚT ẨM, HẠT HÚT ẨM

Ứng dụng: Gói hút ẩm, túi hút ẩm, hạt hút ẩm được đóng thành các túi hút ẩm sử dụng trong công nghiệp, bảo quản thực phẩm, bảo quản thiết bị điện tử ở những nới có phạm vi rộng như kho hàng, contener chứa hàng, tủ bảo quản

Cách dùng:

+ Gói hút ẩm: Hạt hút ẩm được đóng thành gói hút ẩm với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng.

+ Túi hút ẩm: Với những khuôn viện rộng lớn như nhà xưởng, kho chứa … bạn cần sử dụng đến túi hút ẩm cỡ lớn rồi đặt hoặc treo cùng với vật cần bảo quản.

+ Hạt hút ẩm: Dùng các hạt hút ẩm dời để vào một cái cốc hoặc cái hộp rồi đặt cùng với vật cần hút ẩm như: đặt hộp chứa hạt hút ẩm trong tủ quần áo, tủ chứa các link kiện điện tử, tủ chứa các thực phẩm khô…

BẢNG GIÁ GÓI HÚT ẨM, TÚI HÚT ẨM, HẠT HÚT ẨM CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Công ty Sanco Des nhận cung cấp hạt hút ẩm các loại chất lượng, giá rẻ toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành cả nước. Cam kết sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh và luôn tính giá sỉ cho quý khách. Sanco Des rất mong nhận được cuộc gọi sớm từ quý khách để được gửi bảng giá gói hút ẩm, túi hút ẩm, hạt hút ẩm tham khảo trong thời gian sớm nhất.

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!