Cách nhận biết hạt hút ẩm tốt?

Để mua được túi hút ẩm tốt và để nhận biết địa chỉ bán hạt hút ẩm uy tín, việc bạn cần làm điều tiên chính là tìm hiểu về đặc điểm của hạt hút ẩm.

Hạt hút ẩm tốt là loại hạt có màu trắng trong, khi cầm vào sẽ thấy nóng tay do hạt hút nước trên da làm chỗ đó ấm lên. Khi đổ nước vào hạt, hạt sẽ có hiện tượng nổ nhưng chỉ nổ 2 hoặc 3 phần, chứ không nổ rát ra. Thêm nữa, hạt hút ẩm chất lượng là sản phẩm được đóng trong bao bì hút chân không, sạch sẽ, không úa màu, mép hàn chắc chắn.

Hạt kém chất lượng là khi cầm vào không có hiện tượng nóng, khi gặp nước sẽ nổ thành những mảnh nhỏ, bắn tung tóe, bao bì dễ rách, không được đóng gói hút chân không. Thực tế đã có những tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ nhỏ khi nghịch loại hạt chống ẩm không đảm bảo chất lượng.

Mua hạt chống ẩm tốt ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng gói chống ẩm trong các ngành công nghiệp cũng như ứng dụng rộng rãi trong đời sống, có rất nhiều đơn vị cung cấp ra đời, giúp người  dùng có thêm sự lựa chọn. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ khó khăn hơn vì không biết đâu mới là công ty uy tín, chuyên nghiệp. Việc mua phải hạt chống ẩm giả có thể kéo theo những hậu quả đáng tiếc, khó lường trước được. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc trong quyết định chọn nơi mà mình dự định mua loại hạt này.

Mách nhỏ cho bạn có một nơi bán hạt chống ẩm uy tín, được khách hàng tại Hà Nội và cả TP.HCM tin tưởng, đó chính là Sanco Des. Tại đây, quý khách hàng sẽ được mua các loại hạt chống ẩm tốt nhất, với mức giá phải chăng nhất, cho dù mua lẻ hay mua sỉ số lượng lớn.

Các loại hạt chống ẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng bởi các công ty kiểm định uy tín về khả năng chống ẩm, sự an toàn đối với sức khỏe con người và chất lượng sản phẩm. Sanco Des không phải là địa chỉ cung cấp hạt chống ẩm rẻ nhất nhưng sẽ là nơi khiến bạn hài lòng nhất khi mua sản phẩm này.

Nhận diện hạt chống ẩm chất lượng

Càng nhiều người sử dụng hạt chống ẩm, chúng càng được bày bán tràn lan trên  trường. Thực tế, không phải hạt chống ẩm nào cũng cho chất lượng như mong muốn bởi rất nhiều nơi quảng cáo 1 trời, giao hàng 1 vực.

Vậy làm thế nào để nhận diện hạt chống ẩm chất lượng tốt?

Nếu bạn lần đầu mua hạt chống ẩm, túi chống ẩm hoặc gói chống ẩm, hãy bỏ túi 1 vài mẹo nhỏ sau để thứ mang về cho hiệu quả cao nhất.

Nhận diện hạt chống ẩm chất lượng bằng tay

Hạt chống ẩm có thể ở thể trắng hoặc thể màu nhưng đặc tính chung của chúng là khi cầm vào thấy có hơi ấm và tỏa nhiệt nhẹ. Hãy thử cảm nhận xem da của bạn có ấm lên sau khi sờ vào chúng, bạn sẽ biết đó có phải là hạt chống ẩm đáng để rút túi hay không.

Mặt khác, thông qua mắt thường, bạn có thể nhận dạng được thứ mình cầm trên tay là hàng chính hãng hay hàng fake. Hạt hút ẩm chất lượng phải có hình dáng tròn đều,không vỡ, sáng trong, ít bụi còn đối lập với những điều này, đó chắc chắn là hàng không đảm bảo nguồn gốc.

Thử chất lượng hạt chống ẩm bằng nước

Chuẩn bị 1 bát nước sạch và cho 1 ít hạt silicagel vào bát. Sau khi gặp nước nước, hiện tượng nổ xuất hiện. Hạt chống ẩm đúng chuẩn thường sẽ nổ làm đôi hoặc 3 trong khi hạt chống ẩm rởm thường nổ thành mảnh nhỏ li ti như hạt cát.

Quan sát bao bì sản phẩm

Bao bì cũng nói lên phần nào chất lượng sản phẩm. Hạt chống ẩm xịn thường được đóng trong bao bì đã hút chân không, sạch sẽ, mép hàn chắc chắn, không rơi vãi ra bề mặt bao. Ngược lại, nếu thứ bạn nhận được là loại hạt ẩm ướt lấn át ra bên ngoài với vẻ ngoài xộc xệch thì hãy cân nhắc lại.

Rang hạt chống ẩm

Đây cũng là cách phân biệt hạt chống ẩm thật giả cho kết quả chính xác. Lấy khoảng 10mg mỗi loại hạt hút ẩm cần si sanhd đem rang trên chảo để chúng bay hết hơi nước. Sau khi rang xong, hạt hút ẩm nào có trọng lượng nhẹ hơn thì đó là sản phẩm có chất lượng tốt.

Đặt niềm tin đúng chỗ

Cuối cùng, cách hay ho nhất để mua được hạt hút ẩm đúng chuẩn là tìm  đến nhà cung cấp uy tín. Những đơn vị uy tín sẽ cho bạn sản phẩm có giá trị như mong muốn.

Sanco Des cung cấp hạt chống ẩm lâu năm với hàng trăm khách hàng thân thiết. Hạt chống ẩm Sanco Des được kiểm định nghiêm ngặt về khả năng hút ẩm, được đóng gói cẩn trọng về bao bì, được bán với giá hợp lý, phải chăng.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn Sanco Des và họ đều hài lòng về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Còn bạn, nếu muốn sở hữu hạt chống ẩm tốt và được trải nghiệm cảm giác của thượng đế, liên hệ Sanco Des ngay hôm nay.

EnglishVietnamese
error: Content is protected !!